GREEN BEAUTY – Món quà cho sức khỏe từ vùng nguyên liệu chuẩn Vietgap

Sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên luôn là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của tất cả mọi người. Không giống như các loại thực phẩm thông thường có chứa nhiều tác dụng phụ, nguyên liệu từ rau củ quả tự nhiên không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn nâng cao hệ miễn dịch. Vì vậy, quay về với tự nhiên, hướng tới những giá trị bền vững cho người sử dụng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi. Bằng sự tâm huyết và những nghiên cứu thực tế, chúng tôi đã đưa tới thị trường sản phẩm nước ép cần tây GREEN BEAUTY. Đây thực sự là món quà tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của cả gia đình bạn. 

Hãy cùng thăm quan vùng trồng nguyên liệu cần tây hữu cơ và quy trình sản xuất của chúng tôi!

Vùng nguyên liệu cần tây chuẩn Vietgap 

Trong những năm gần đây, tác động của môi trường đến sức khỏe thực sự là vấn đề đáng báo động và được quan tâm nhiều nhất. Khi không khí, nguồn nước, nguồn thực phẩm,… đều bị ô nhiễm nặng nề. Việc tìm đến một giải pháp để bảo vệ sức khỏe là rất cần thiết ngay lúc này. Thấu hiểu những mong muốn này, chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe của người Việt với nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất chuẩn. Đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất. 

Green Beauty tinh chất cần tây
Hình ảnh: GREEN BEAUTY sản xuất từ cần tây sạch.

Qua nhiều nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng cần tây có chứa các chất dinh dưỡng với hàm lượng cao. Có thể ngăn ngừa và phòng tránh các căn bệnh một cách hiệu quả. Thậm chí, nếu kiên trì sử dụng, các chứng bệnh mãn tính sẽ thuyên giảm do sức đề kháng được nâng cao. Tác nhân gây bệnh giảm dần. Đặc biệt, cần tây cũng đã được chị em tin tưởng sử dụng hằng ngày để lấy lại vóc dáng cân đối cùng làn da trắng đẹp. Ngoài ra, những công dụng này cũng đã được chứng minh bởi chính trào lưu nước ép cần tây trên mạng xã hội. Hot trend được đông đảo người nổi tiếng cũng như giới trẻ hưởng ứng. 

Nếu sử dụng cần tây có nguồn gốc không rõ ràng, không đảm bảo vệ sinh thực phẩm sẽ gây nên những hệ quả trái ngược không mong muốn. Bởi với các phương pháp sử dụng cần tây không qua chế biến như ép nước có thể khiến các loại hóa chất sẽ không được loại bỏ và trực tiếp đi vào cơ thể. Nước ép cần tây GREEN BEAUTY chính là giải pháp với nguồn nguyên liệu hữu cơ, đạt tiêu chuẩn Vietgap.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt nước ép cần tây GREEN BEAUTY

Nguyên liệu sản xuất GREEN BEAUTY được trồng trên vùng đất mầu tại các tỉnh miền Bắc. Trong đó lớn nhất là ở Hải Dương, Thái Bình và Hòa Bình. Để trở thành nguồn nguyên liệu cho sản phẩm của nước ép tinh chất cần tây GREEN BEAUTY, nguồn thực phẩm phải được thu hoạch vào lúc hàm lượng dinh dưỡng đạt tới đỉnh điểm. Đồng thời, vùng trồng cũng phải đảm bảo áp dụng triệt để các phương pháp chế biến. Nhằm hạn chế mọi khả năng gây thất thoát dinh dưỡng.

Sau khi trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, những nông trại đạt chuẩn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn quy trình sản xuất cây cần tây an toàn. Hỗ trợ kỹ thuật, chia sẻ kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Danh mục các hoạt chất bị cấm trong sản xuất cây cần tây cũng được cập nhật liên tục để nông trại thực hiện nghiêm túc, đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn kết hợp kiểm soát chất lượng trong quá trình trồng cấy và trước thu hoạch. Số cần tây đạt tiêu chuẩn sẽ được mang về nhà máy để bắt đầu sản xuất.

nước ép cần tây Green Beauty
Hình ảnh: GREEN BEAUTY có quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Tại nhà máy sản xuất, nước ép cần tây GREEN BEAUTY được tạo ra qua 4 bước kiểm soát nghiêm ngặt:

Bước 1: Chọn lọc nguồn nguyên liệu sạch

Những cây cần tây đảm bảo chất lượng tại nông trại sẽ được đưa về nhà máy sản xuất. Tiến hành sơ chế và làm sạch để bắt đầu đưa vào quy trình máy móc.

Bước 2: Sản xuất

Nhà máy chế biến GREEN BEAUTY là Công ty dược phẩm TADAPHACO. Tọa lạc tại tiểu khu Liên Sơn, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Bước 3: Quy tắc chất lượng

Toàn bộ nhân viên trước khi vào khoang máy chế biến đều phải qua quy trình vô trùng. Đạt tiêu chuẩn của Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế Việt Nam.

Bước 4: Tinh chế

Sau khi qua sơ chế làm sạch, cần tây sẽ được đi vào hệ thống vô trùng, công nghệ dây chuyền lấy nước. Tiếp theo là công nghệ chiết tách Israel hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ loại bỏ hết những tạp chất có hại trong cây cần tây tươi, giữ lại lợi chất và vị tươi ngon.

Làm sao để luôn duy trì sức khỏe và tinh thần tốt suốt đời?

Bên cạnh chất lượng thực của sản phẩm thì tinh thần cũng là yếu tố có tác động trực tiếp đến hiệu quả mà người dùng nhận được. Do vậy, nếu như bạn thực sự hoàn toàn tin tưởng vào những tác dụng mà sản phẩm mình sử dụng, hiệu quả bạn nhận được cũng sẽ tương xứng. Ngược lại, sự nghi ngờ sẽ làm bạn mất kiên định, nóng vội và không đạt được những kết quả bản thân mong muốn.

nghệ sĩ Việt
Hình ảnh: Diễn viên Thanh Thúy review sản phẩm GREEN BEAUTY

Một vị khách sử dụng GREEN BEAUTY chia sẻ rằng:

“Đó là cách mà tôi đã nghĩ khi sử dụng phương pháp này. Vì khi tôi thay đổi cách suy nghĩ thì việc ăn uống của tôi không bị giới hạn vào thời gian như: loại thực phẩm này liệu trình là 1 hộp và uống trong bao lâu. Vì nếu còn nghĩ như vậy thì cảm giác như mình chưa toàn tâm toàn ý theo phương pháp này và sẽ sinh ra so sánh với cách điều trị của người bình thường. Suy nghĩ việc sử dụng nước ép cần tây là cách trị bệnh nên tâm lý mong hết bệnh làm chúng ta hay nôn nóng và lo lắng. Đây là điều tối kỵ dù là trong bất cứ công việc gì đặc biệt là trị bệnh“.

Con người có khoảng 33.000 genes theo như di truyền học thì phải có 33.000 bệnh. Nhưng hiện nay chỉ phát hiện khoảng 2000-3000 bệnh. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do thói quen sinh hoạt và ăn uống thiếu lành mạnh. Vì vậy, tin tưởng và duy trì sử dụng nước ép cần tây GREEN BEAUTY hằng ngày chính là cách để bạn có cuộc sống và sức khỏe tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.