GREEN BEAUTY và sứ mệnh nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam

Vừa qua vào ngày 11/10 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và trao tặng Huân chương lao động Hồ Chí Minh để ghi nhận những đóng góp của hội trong suốt những giai đoạn lịch sử.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam
Hình ảnh: Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Lễ Kỷ niệm vinh dự đón đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Đồng chí Thào Xuân Sùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ và Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng với hàng trăm gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp trong đó có gian hàng của Vinapharma-Group.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Hình ảnh: Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc Tham quan gian hàng sản phẩm GREEN BEAUTY

Khi tham quan các gian hàng đồng chí Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, đồng thời chúc mừng và biểu dương mô hình sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ organic đã đem đến cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng khác biệt.

Bên cạnh đó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đồng chí Thào Xuân Sùng cũng đánh giá cao sự cống hiến nỗ lực vì một nền nông nghiệp sạch của nhãn hàng GREEN BEAUTY nói riêng và Vinapharma-Group nói chung. Mô hình này đang được kỳ vọng sẽ trở thành mô hình organic điển hình mang lại hiệu quả kinh tế cao, kinh doanh giỏi, cùng đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững và góp phần thay đổi tư duy, cách nghĩ, cách làm của người nông dân.

Giới thiệu sản phẩm Green Beauty với các đại biểu
Hình ảnh: Giới thiệu sản phẩm GREEN BEAUTY với các đại biểu

Không chỉ dừng lại ở việc trưng bày sản phẩm tại các gian hàng, Vinapharma-Group còn đem sản phẩm đến từng khách mời, đại biểu tham dự nhằm giúp họ có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm nước ép tinh chất cần tây GREEN BEAUTY. Từ đó sản phẩm đã nhận được những cái gật đầu về sự hài lòng từ phía khách hàng, đây chính là cơ hội vàng để GREEN BEAUTY có thể lan tỏa hơn nữa những giá trị thiết thực mang đến cho nông nghiệp Việt Nam.

Sản phẩm Green Beauty vinh dự góp mặt tại buổi Lễ
Hình ảnh: Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Để có được vị trí như ngày hôm nay Vinapharma-Group đã luôn nỗ lực vì mục đích lan tỏa sứ mệnh kiến tạo cuộc đời thịnh vượng vì một nền nông nghiệp hữu cơ an toàn, chất lượng. Ban giám đốc công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vinh dự khi được tận tay trao đến các đại biểu một sản phẩm sạch và chất lượng như GREEN BEAUTY.

Nhận được những lời khen khích lệ đến từ Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ Tịch Hội Nông Dân Việt Nam Thào Xuân Sùng giúp tiếp thêm động lực để công ty tiếp tục viết tiếp hành trình của mình, hành trình mang tên: Kiến Tạo Cuộc Đời Thịnh Vượng.

kỷ niệm 90 năm thành lập hội nông dân Việt Nam

Đặc biệt trong thời kỳ kinh tế chịu tác động bởi đại dịch Covid-19, những doanh nghiệp thực hiện theo định hướng điển hình phát triển sâu từ việc nuôi trồng theo tiêu chuẩn chất lượng rồi chế biến thành các sản phẩm hữu ích như GREEN BEAUTY chính là giải pháp tốt nhằm giải quyết vấn đề đầu ra cho sản phẩm, đồng thời nâng cao giá trị nông nghiệp. Do vậy Thủ tướng yêu cầu trong thời gian tới các bộ ban ngành địa phương cần tạo điều kiện hơn nữa để nhân rộng mô hình với nhiều giá trị tốt. 

Green Beauty nhận được sự đón nhận rất tốt đến từ khách mời tham dự
Hình ảnh: GREEN BEAUTY nhận được sự đón nhận rất tốt đến từ khách mời tham dự

Được vinh dự góp mặt tại buổi lễ kỷ niệm 90 thành lập Hội Nông dân Việt Nam GREEN BEAUTY mang sứ mệnh giải phóng giá trị sản xuất của nền nông nghiệp Việt. Từ đó đưa ra thị trường một sản phẩm hữu cơ chất lượng kết hợp với công nghệ 4.0 tạo ra một cuộc cách mạng cho thương hiệu Việt Nam trên cộng đồng quốc tế.

Không chỉ chú trọng vào đầu tư các quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh và vùng nguyên liệu chuẩn VIETGAP mà GREEN BEAUTY còn mang đến thông điệp đầy nhân văn “Sức Khỏe Là Hạnh Phúc” nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.